เสียชีวิตแล้ว หนุ่มกระอักเลือดใน สถานีขนส่ง วงจรปิดชัด คาดธาตุแตก

เลขเด็ดช่างทาสี ผีหลักกิโลเข้าฝันกลางวันแสกๆ ให้มาเก็บงาน ทาเสร็จจุดธูปขนลุกได้เลขตรงกัน


 

วงจรปิดเห็นชัด หนุ่มบุรีรัมย์วัย 39 กระอักเลือดกลาง สถานีขนส่งนางรอง ล่าสุด เสียชีวิตแล้ว คาดธาตุแตก เพราะเลือดออกทุกช่องทาง 

วันที่ 28 ก.ค. 66 นายสุชาติ จวงจันทร์ อายุ 39 ปี ชาว อ.ประโคนชัย จ.บุรีรัมย์ นอนจมกองเลือด อยู่บริเวณที่นั่งผู้โดยสาร ภายในสถานีขนส่งผู้โดยสารนางรอง อ.นางรอง ก่อนหน่วยกู้ภัยสยามรวมใจปู่อินทร์ จะนำตัวส่งโรงพยาบาลเป็นการเร่งด่วน เพราะอาการสาหัส 

จากการสอบถามผู้พบเห็น ทราบว่า นายสุชาตินั่งรถโดยสารมาจาก จ.นครราชสีมา สถานีปลายทางบ้านไพศาล อ.ประโคนชัย ระหว่างทางนายสุชาติบ่นรู้สึกเหมือนมีอาการผิดปกติ ขอลงระหว่างทาง ซึ่งตอนนั้นอยู่ในเขตพื้นที่ อ.หนองบุญมาก จ.นครราชสีมา แต่ไม่ได้ลง และเกิดอาการช็อกอยู่บนรถ เมื่อรถมาถึงสถานีขนส่งผู้โดยสารนางรอง ผู้โดยสารช่วยกันหามร่างนายสุชาติ ลงมาจากรถก่อนจะเกิดอาการกระอักเลือด 

ล่าสุดนายสุชาติได้เสียชีวิตแล้ว เนื่องจากเสียเลือดมาก เพราะมีเลือดออก ทั้งปาก ทวาร และจมูก โดยต่อมาเจ้าหน้าที่ได้ตรวจภาพกล้องวงจรปิดของสถานีขนส่งฯ พบว่า หลังจากมีคนหามลงมาจากรถโดยสารแล้ว 

เสียชีวิตแล้ว หนุ่มกระอักเลือดใน สถานีขนส่ง วงจรปิดชัด คาดธาตุแตก

นายสุชาติได้นั่งบริเวณที่พักผู้โดยสาร และมีอาการเหมือนร้อนรน จากนั้นนอนลงกับพื้น นายสุชาติได้ขอน้ำจากคนที่เดินผ่านไปมา มีคนยื่นน้ำให้แล้วนายสุชาติเอาน้ำราดใส่ตัวเองทั่วใบหน้าและลำตัว เหมือนมีอาการร้อนอยู่ภายใน สุดท้ายนอนเลือดไหลออกมากองพื้นก่อนจะมีคนแจ้งให้กู้ภัยมาช่วยเหลือ 

เสียชีวิตแล้ว หนุ่มกระอักเลือดใน สถานีขนส่ง วงจรปิดชัด คาดธาตุแตก

ขณะที่ น.ส.อรวรรณ เกื้อกูล อายุ 40 ปี เจ้าหน้าที่ขายตั๋วรถโดยสาร เล่าว่า ปกติมักจะมีคนในลักษณะนี้มาอยู่บริเวณดังกล่าวเป็นประจำ มีทั้งเมาไม่รู้เรื่องนอนตามซอก ทำให้ไม่ค่อยมีคนสนใจ นายสุชาติที่นอนทุรนทุรายอยู่บนพื้น ส่วนสาเหตุของการเสียชีวิตของนายสุชาติยังไม่มีใครระบุได้ว่าเกิดจากอะไร มีเพียงเจ้าหน้าที่พูดกันว่าน่าจะเกิดจากธาตุแตก เพราะเลือดออกหลายช่องทางตามร่างกาย 

เสียชีวิตแล้ว หนุ่มกระอักเลือดใน สถานีขนส่ง วงจรปิดชัด คาดธาตุแตก

ทั้งนี้ขนส่งจังหวัดบุรีรัมย์ได้กำชับมายังเจ้าหน้าที่ทุกสถานีขนส่งแล้วให้ตรวจสอบ และเฝ้าดูความผิดปกติของผู้โดยสาร หากพบความผิดปกติให้แจ้งเจ้าหน้าที่ในทันที

แหล่งที่มา

Scroll to Top